cty tnhh chuyển nha vĩnh phúc: 0936070109

Admin 24/11/2023 1469 lượt xem

Để chuyển nhà tại Vĩnh Phúc, bạn có thể thực hiện theo một số bước sau:

Lên kế hoạch chuyển nhà: Xác định ngày chuyển, chuẩn bị các công cụ đóng gói và đóng thùng.

( chuyển nha thành hung sô 1)thuê dịch vụ chuyển nhà: Có thể tìm các công ty vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà để thuê. Nếu không, bạn có thể tự thực hiện chuyển nhà bằng cách thuê xe và nhờ người giúp.

Đóng gói đồ đạc: Sắp xếp và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận, đánh dấu các thùng để dễ dàng nhận biết sau này.

Thông báo chuyển địa chỉ: Thông báo chuyển địa chỉ cho bưu điện, ngân hàng, cơ quan chính phủ, cũng như bạn bè, người thân.

Kiểm tra luật và quy định về chuyển nhà: Đảm bảo bạn đã tuân thủ các quy định pháp luật khi chuyển nhà, như giấy tờ liên quan, hợp đồng với công ty vận chuyển (nếu có).

Kiểm tra lại nhà cũ: Trước khi rời đi, hãy kiểm tra lại nhà cũ để đảm bảo không bỏ quên đồ đạc và sửa chữa những hỏng hóc nếu cần.

Chuyển đến địa chỉ mới: Sau khi đã chuẩn bị xong, di chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo ý muốn của bạn.

Nhớ rằng, việc chuyển nhà có thể gặp một số khó khăn nhất định, vì vậy hãy lên kế hoạch kỹ lưỡng và sắp xếp từng bước một để đảm bảo quá trình di chuyển được diễn ra thuận lợi nhất có thể. Những dấu mốc lịch sử không thể nào quên

Ngày 12/2/1950, tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập trên cơ sở hợp nhất tỉnh Vĩnh Yên và tỉnh Phúc Yên với diện tích là 1.715km2 và 47 vạn người.

Ngày 26/1/1968, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ra Nghị quyết số 504/NQ-QH về hợp nhất tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Phú Thọ thành tỉnh Vĩnh Phú. Sau khi hợp nhất, tỉnh Vĩnh Phú có diện tích 5.103km2, gần 1,3 triệu dân, trong đó có 9 vạn đồng bào các dân tộc thiểu số; các đơn vị hành chính gồm: Thành phố Việt Trì, 3 thị xã (Phú Thọ, Vĩnh Yên, Phúc Yên), 18 huyện, 4 thị trấn và 422 xã.

Sau gần 29 năm hợp nhất, tháng 11/1996, Quốc hội khoá IX kỳ họp thứ 10 đã ra Nghị quyết tách tỉnh Vĩnh Phú thành 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Tỉnh Vĩnh Phúc được tái lập và đi vào hoạt động từ ngày 1/11997. Khi tái lập, tỉnh có diện tích 1.370,73 km2, dân số 1,1 triệu người; có 6 huyện, thị (thị xã Vĩnh Yên, huyện Lập Thạch, huyện Tam Đảo, huyện Vĩnh Tường, huyện Yên Lạc và huyện Mê Linh) với 148 xã, phường, thị trấn, trong đó có một huyện và 39 xã miền núi.

Sau nhiều lần thay đổi địa giới hành chính, đến nay, tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích tự nhiên là 1.235,87 km2, dân số trên 1,15 triệu người. Vĩnh Phúc tiếp giáp với 4 tỉnh, thành phố: phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo, Sáng Sơn; phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô; phía Nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng; phía Đông giáp hai huyện Sóc Sơn, Đông Anh – Hà Nội. Tỉnh có 9 đơn vị hành chính, trong đó có 2 thành phố, Vĩnh Yên và Phúc Yên; có 7 huyện: Sông Lô, Lập Thạch, Tam Dương, Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Tam Đảo; với 137 xã, phường, thị trấn (trong đó có 110 xã, 12 thị trấn, 15 phường).