Xe tải đông anh- Chở hàng đông anh 02437733733

Admin 13/11/2023 4629 lượt xem

 

Xe tải Thành Hưng Số 1- Chở hàng giá rẻ 02437733733

Xe tải đông anh chở hàng giá rẻ

Xe tải Thành Hưng: Nhanh chóng , an toàn, giá rẻ, đúng giờ, đo là những gì khách hàng cảm nhận được khi thuê xe tải Thành Hưng, Chúng tôi có mạng lưới xe tải chở hàng và vận chuển hàng hiện đại đa dạng cac loại xe trọng tải được phân bổ đều khắp cả Hà Nội & TPHCM và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH Chuyển nhà Thành Hunge Số 1

  1. Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  2. ( 024) 37,733.733
  3. zalo: 0936 070 109
  4. ducphuongbds@gmail.com
  5. chuyển nà thành hưng
  6. https://goo.gl/maps/Sb1f851UyUp9faK47?coh=178573&entry=tt
  7. https://goo.gl/maps/xBwVwag2pKcnRXP27

Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, thue xr chở đồ xủa quý khác, bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ xe tải thành hưng của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm.

Chất lượng xe tải

Chất lượng xe :Tất cả các loại xe xe tải cho thuê đểu thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt qua kiệm định số lượng xe, xe tải thanh fhuwng có nhiều chủng loại xe vói nhiều trọng tải khác nhau, đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng của quý khách, như xe tải thành hưng có trọng tải từ 500kg đến trọn tải 2,5 tấn chạy chong thành phố Hà Nội, thời gian 24h/7.

Giá thuê xe tải thành hưng tại Hà Nộ i& TPHCM:

Thủ tục thuê xe tải Thành Hưng, chỉ cần khách hàng gọi vào Holine (02437733733 ) đặt lịch trước chúng tối sẽ xếp lịch ưu tiên cho bạn, đăc biêt chúng tối sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn các dichj vụ của Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 cung cấp.

Mỗi trọng tải xe, và trọng lượng xe, mỗi quãng đường vận chuyển đều có một mức giá khác nhau, nhằm tạo sự thuận tiện cho khác hàng trọng việc lựa trọn phương tiện xe tải nhanh chóng, tiết kiệm, xe tải thành hưng trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá thuê xe tải chở hàng để được tham khảo.

Dịch vụ xe tải thành hưng:

Chuyên cung cấp gói chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh thị trường, gí thuê xe tải thành hưng chúng tôi sẽ

 

báo giá trực tiếp báo giá ngay khi khách hàng có nhu cầu, đảm bảo minh bạch rõ ràng đôi bên đều đồng ý, tuyetj đôi không có phí phát sinh.

Xe tải thành hưng vận chuyển xong có hóa đơn, phiếu tu, chúng từ của công ty thành hưng chính hangxthee hiện trên phiếu thu có thông tin địa chỉ cụ thể thực tế, Quya khách có như cầu liên hệ tại đây cho trắc chắn tránh nhậm lẫn

Xe tải thành hưng vận chuyển xong có hóa đơn, phiếu thu, chứng từ của công ty thành hưng chính hãng thể hiện trên phiếu thu thông tin địa chỉ cụ thể thực tế, Quý khách có nhu cầu liện hệ tại đậy cho trắc chắn chánh nhầm lẫm

xe tai thanh hung

Dịch vụ hợp đông xe tải chở hàng theo tháng

Do nhu cầu cần tim xe tải chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, xe tải thành hưng hiện nay cung cáp dịch vụ cho thue xe tải chở hàng ký hợp đồng theo Tháng. Quý , Năm, đây là dịch vụ rất tiện ích cho doanh nghiệp, vì không phải bỏ tiền ra đầu tư mua xe tải, và tuyển tài xe, ( lái xe) không phải lo việc quảng lý va bảo quản phuong tiện, các chi phí xăng dầu, kho bãi, khấu hao…. nhưng vẫn đảm bao việc giao hàng cho dối tác dúng tiến độ thông qua dich vụ cho thuê xe tải thành hưng.

Xe tải chở hàng Hà Nội đi các tỉnh:

không chỉ cung cấp dich vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vục Hà Nội, xe tải thành hưng con nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khách, ví rụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận như Bắc Ninh. Hải Dương, Hải Phòng ư, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, và một số các tỉnh khác…… đi từ Hà Nội – Đà Nẵng, Phú Quốc,……. và nhận chở hàng quay đầu nghĩ là chiều ngược lại.

xe tải thành hưng chú trọng

Xa tải thành hưng luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những giả pháp vận chuyển tiện lợi, vì vậy bên cạnh việc cung cấp dịch xe tải thành hưng, chúng tối còn có dịch vụ chuyển nhà dụa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

Thuê xe chuyển văn phòng:

để đáp ứng đầy nhủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp, xe tải thành hưng hienj đang là dơn vị cungv cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội 7 TPHCM, Số lượng phương tiên xe tải thành hưng chuyển văn phong đa dạng, hiện đại, đảm mọi bảo thiết bị, may móc có kích thước lơn và nhỏ để được vậy chuyên an toàn và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công TY TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1

Đia chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

ĐT: 024.37.733.733

Email: Ducphuongbds@gmail.com

Wen: https://chuyennhathanhhunghanoi.com/A

99+ Lý do nên chọn Xe tải Thành Hưng chuyển nhà
Admin 14 Tháng Năm, 2023 163 Lượt xem
Xe tải Thành Hưng là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Công ty Thành Hưng số 1. Giúp hỗ trợ chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng cho khách hàng, với mức chi phí cạnh tranh, hấp dẫn.

Nếu như trước kia, mỗi lúc cần chuyển nhà hay chuyển dời đồ đạc từ nơi ở này sang nơi ở khác, bạn phải đùng đến các phương tiện thô sơ thì giờ đây, hầu hết mọi người đều chọn dùng xe taxi tải.

Thành Hưng sở hữu một loạt dàn xe tải có nhiều tải trọng, thuộc thế hệ đời xe mới nhất. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đến nơi cần đến một cách an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thuê Xe tải Thành Hưng qua bài viết này nhé.

Xem thêm:

xe tải nhận chở hàng tại Gia Lâm
Dịch vụ xe tải bắc giang chở hàng giá rẻ
Xe tải chở hàng tỉnh Hà Nam
Vì sao bạn cần tìm đến dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà?

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá tốt nhất thị trường

Ngày nay, nhu cầu ở trọ của các bạn trẻ để đi học, sinh hoạt, đi làm hằng ngày là rất lớn. Sẽ đến một lúc nào đó bạn có nhu cầu cần chuyển đi nơi ở mới để thuận tiện hơn. Nhưng lúc này bạn chợt nhận ra có hàng nghìn lý do khác nhau khiến bạn phải chần chừ đắn đo suy nghĩ.

Vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn dùng dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ chuyển nhà trọn gói thay vì tự mình thực hiện?

Thứ nhất: Quá nhiều đồ đạc
Đây là tình trạng chung thường gặp phải ở các chị em phụ nữ. Xung quanh các chị em phái đẹp không những có đồ gia dụng cần thiết, mà còn có các công cụ học tập, làm việc, bếp núc, mỹ phẩm, quần áo, giày dép,….

Những món đồ này tuy nhỏ. Nhưng, nếu vận chuyển sai cách thì rất dễ bị hỏng và hư hại. Chỉ cần biết cách sắp xếp và phân loại đồ đạc thì quá trình đóng gói vận chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ hai: Không có phương tiện di chuyển
Bạn chẳng thể nào tự chuyển nhà bằng một chiếc xe máy. Điều này là hiển nhiên. Do đó, bạn nên chọn thuê một chiếc xe tải Thành Hưng để đơn giản hóa và nhanh chóng hóa công đoạn chuyển nhà này nhé.

Thứ ba: Không có người phụ giúp
Hầu hết chúng ta đều không thể tự dọn chuyển nhà một mình mà không có sự trợ giúp từ bất kỳ ai. Nếu không có người thân hay bạn bè ở bên cạnh, vậy thì chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho Công ty Thành Hưng số 1.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt. Đồng thời, sở hữu dàn xe tải Thành Hưng chất lượng cao. Nhất định sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Vì sao nên dùng xe tải Thành Hưng?
Như chúng tôi đã có đề cập, những phương tiện thô sơ trước đây như xe ba gác, xe xích lô có giá thuê rất thấp. Nhưng không đảm bảo đủ an toàn cho đồ đạc cần vận chuyển. Đồng thời, ngày nay, theo quy định của luật giao thông đường bộ. Những phương tiện này đã chuyển hẳn sang hình thức phục vụ khách du lịch đi tham quan, vãn cảnh.

Nếu dùng taxi để vận chuyển đồ đạc mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà thì rõ ràng, taxi chỉ chứa được một lượng ít đồ. Vì ngăn cốp có không gian hạn hẹp. Do đó, dùng xe tải được xem là sự lựa chọn lý tưởng tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể là sinh viên ở trọ, hoặc công nhân, hộ gia đình trẻ…Tất tần tật mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu đổi nơi ở đều nhận thấy rõ. Chuyển nhà là một công việc phức tạp khó nhằn. Nó không những làm mất nhiều thời gian, công sức mà còn tiêu tốn không ít tiền của.

Thử hình dung xem, nếu bạn chỉ có một mình thì khâu phân loại, đóng vào thùng carton, đánh dấu, chở vận chuyển, tháo lắp các thiết bị… Hoàn toàn do chính tay bạn thực hiện. Nếu không đóng gói cẩn thận, mà lại di chuyển một quãng đường xa, đường đi trúc trắc khúc khuỷu thì chắc chắn vấn đề hư hỏng đồ đạc là điều tất yếu.

Đó cũng chính là lý do vì sao xe tải được các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp như Thành Hưng tin tưởng lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng.

Top 3 lợi ích khi dùng Xe tải Thành Hưng

Lựa chọn thuê xe tải Thành Hưng: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

Quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng
Xe tải nhỏ có thùng hàng chứa đồ chuyên dụng. Cho nên, cùng một lúc nó có thể vận chuyển được hết tất cả hoặc một số lượng lớn đồ đạc, vật dụng của khách hàng. Từ đó giúp cho khách hàng tiết kiệm thuê xe đáng kể.

Đặc thù của những con đường Hà Nội đó là khá nhỏ. Vào những giờ cao điểm lại rất đông đúc, tắc đường. Do đó, những chiếc xe tải có kích thước nhỏ như xe tải Thành Hưng sẽ dễ dàng len lỏi vào các ngõ ngách. Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển theo thời gian mà quý khách hàng đề nghị.

 

Tiết kiệm kinh phí
Sử dụng xe tải để chuyển đồ đạc sẽ giúp đảm bảo tính an toàn tối ưu. Đặc biệt, nếu bạn dùng kết hợp thuê xe tải Thành Hưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói do Thành Hưng cung cấp. Chúng tôi còn cam đoan đền bù giá trị tương đương ở thời điểm hiện tại của món đồ đó. Nếu như có vấn đề hư hỏng xảy ra.

Chưa hết đâu nhé, xe tải có khu vực mái che và thùng hàng. Giúp bảo vệ được chất lượng đồ đạc dưới mọi yếu tố tác động của thời tiết.

Bạn có thể chỉ cần 1 chuyến xe là đã hoàn thành xong quy trình dọn nhà sang nơi ở mới của mình rất dễ dàng. Không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Không cần lo về tình trạng chặt chém giá
Thuê xe tải Thành Hưng chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa giá bao nhiêu?

Nếu như bạn sử dụng những phương tiện giao thông mang tính chất cá nhân sở hữu như xe ba gác, xe taxi gia đình… thì giá thành sẽ không hề cố định theo một quy chuẩn nào cả. Đồng thời, họ cũng không hề cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả mọi món đồ đạc

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1.

Địa chỉ:số nhà 14,898 đường Láng,phướng Láng Thượng,quận Đống Đa ,TP.Hà Nội.

Chuyển nhà thành hưng