Các gói dịch vụ chuyển nhà tại xe tải Thành Hưng sô 1

Admin 17/05/2024 1308 lượt xem

Taxi tải Thành Hưng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng, trọn gói lớn ở TPHCM.

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu di dời, chuyển dọn nhà, tái định cư cũng ngày một tăng cao, đặc biệt là tại những thành phố có mật độ dân cư đông đúc như TP HCM.

“Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng mong có thể đóng góp một phần nhỏ để các gia đình cảm thấy hoải mái và an tâm khi chuyển nhà”, đại diện Thành Hưng chia sẻ.

Nhân viên Thành Hưng vận chuyển đồ trên xe. Ảnh: Thành Hưng


Nhân viên Thành Hưng vận chuyển đồ trên xe. Ảnh: Thành Hưng

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Thành Hưng sẽ đảm nhận mọi việc từ đóng đói, khiêng vác, sắp xếp đồ đạc lên xe tải và vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Xe tải của Thành Hưng đa dạng về chủng loại, kích cỡ. Ảnh: Thành Hưng


Xe tải của Thành Hưng đa dạng về chủng loại, kích cỡ. Ảnh: Thành Hưng

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, nằm trải dài từ Hà Nội đếnTP HCM, taxi Tải Thành Hưng sẵn sàng có mặt phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đa dạngcủa Thành Hưng giúp khách hàng có nhiều chọn lựa.

Với Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ, khách sẽ phải tự tay tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc lên xe. Tài xế của taxi tải Thành Hưng sẽ bắt tay hỗ trợ sắp xếp đồ đạc và vận chuyển tới địa chỉ mới. Gói dịch vụ này tiết kiệm tối ưu chi phí chuyển nhà, thích hợp với những khách hàng có nhiều thời gian rỗi, ít đồ đạc và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.

Với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mọi quá trình chuyển nhà do nhân viên của Taxi Tải Thành Hưng đảm nhận dưới sự hướng dẫn của chủ nhà. Công tysẽ hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển.

Đội ngũ vận chuyển tại Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Ảnh: Thành Hưng


Đội ngũ vận chuyển tại Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Ảnh: Thành Hưng

Khách hàng gọi tới tổng đài miễn cước 1800.00.08 của Thành Hưng để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giá tốt.

Chuyên viên của Thành Hưng sẽ tới trực tiếp nhà bạn để khảo sát miễn phí, xem xét kỹ lưỡng về kích cỡ, số lượng, quãng đường di chuyển và báo giá vận chuyển.

Sau đó, đội ngũ sẽ triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến địa chỉ mới an toàn, nhanh chóng. Đồ đạc sẽ được lắp đặt và vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng khi tới địa chỉ mới.