Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Admin 21/05/2024 1379 lượt xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

 

 

ngay nay, mức sống của người dân đang ngày càng được cải thiện và yêu cầu về tiện ích trong không gian sống cũng được nâng cao. Do đó, nhu cầu thuê chuyển nhàthành hung sô 1 trọn gói trở thành một nhu cầu tất yếu của những người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp HCM (Sài Gòn).

Để chuyển nhà không còn là nỗi “ám ảnh”, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín ra đời như một chiếc “phao cứu sinh” giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực.

 

Với vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu trong suốt 27 năm qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và Tp HCM với chất lượng và sự phục vụ chu đáo nhất.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Hãng taxi tải Thành Hưng chính hãng có nhiều dòng xe chuyển nhà ở với tải trọng và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội, HCM 2024

Dưới dây là bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng Group để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

 

Bảng giá chuyển nhà trọn gói chuyển ở 01 phòng ngủ: 1.150.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5Km, bao gồm các tài sản dưới đây:

 

STT         Tên tài sản          Đơn vị tính          Số lượng

1              Tủ quần áo 3- 4 buồng   Chiếc     1

2              Táp đơ luy ( kệ đầu gường)          Chiếc     2

3              Giường đôi + đệm            Chiếc     1

4              Bàn phấn             Chiếc     1

5              Ghế       Chiếc     1

6              Thùng quần áo ( vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp)         Thùng   5

Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách vận chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ có xa nơi vận chuyển nhà. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 1800.0033 để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí báo giá chi tiết nhất.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói chuyển ở 02 phòng ngủ: 2.200.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5Km, bao gồm các tài sản dưới đây:

 

STT         Tên tài sản          Đơn vị tính          Số lượng

1              Tủ quần áo 3- 4 buồng   Chiếc     2

2              Táp đơ luy ( kệ đầu gường)          Chiếc     4

3              Giường đôi + đệm            Chiếc     2

4              Bàn 1m Chiếc     2

5              Ghế       Chiếc     2

6              Thùng quần áo ( vỏ thùng do Thành Hưng cung cấp)         Thùng   10

Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách vận chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ có xa nơi vận chuyển nhà. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 1800.0033 để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí báo giá chi tiết nhất.

 

dich vu chuyen nha

Quý khách hàng liên hệ tới tổng đài miễn phí 1800.0033 để được tư vấn cụ thể và nhận được báo giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chi tiết nhất.

Quy trình 5 bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Sau nhiều năm trao đổi và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, Thành Hưng đã cải tiến và gói gọn dịch vụ chuyển nhà thành 5 bước đơn giản để thuận tiện nhất cho quy khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà ở từ khách hàng

Để liên hệ với Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1800.00.33 miễn cước trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại tại các văn phòng của Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng:

 

Công ty chuyển nhà Hà Nội: 024.37.733.733 Công ty chuyển nhà TPHCM (Sài Gòn) : Hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ qua facebook, website chính thức của công ty.

 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên xác nhận thời gian và tới địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát. Việc này sẽ giúp nhân viên xác định được khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, chi phí,… để báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Giá cước đã bao gồm cả chi phí tháo dỡ, đóng gói, bốc dỡ đồ lên phương tiện vận chuyển nhà.

 

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và xác định thời gian chuyển nhà sau khi đã thống nhất được các điều kiện, giá cước.

 

Quý khách có thể yên tâm là toàn bộ quá trình tư vấn được miễn phí hoàn toàn.

 

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Khi tới thời gian chuyển đồ trọn gói như đã thống nhất trong hợp đồng, đội ngũ nhân sự của Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng sẽ đến địa chỉ nhà của khách hàng và tiến hành chuyển dọn nhà, đóng gói đồ đạc, thiết bị và vận chuyển nhà tới nơi ở mới trong thời gian nhanh nhất, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

 

chuyen nha tron goi

Qúa trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của nhân viên dọn dẹp của Thành Hưng

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà, hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình vận chuyển nhà, nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra, công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho quý khách.

 

Bước 5: Tiếp nhận góp ý từ khách hàng

Sau khi kết thúc hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng sẽ liên hệ khách hàng để tiếp nhận những ý kiến đóng góp cũng như giải đáp nhanh nhất các vấn đề tồn đọng. Qua đó, doanh nghiệp có phương hướng để tiếp tục cải thiện chất lượng phục vụ giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, HCM tại Thành Hưng?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín và đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ taxi tải tại Việt Nam với nhiều giải thưởng danh giá như: Giải quả cầu Vàng, doanh nghiệp taxi tải đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2015.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như:

 

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thu dọn đồ đạc chính là trở ngại lớn nhất trước khi đi đến quyết định chuyển nhà của bất kỳ ai. Việc này có thể khiến bạn mất tới vài ngày mà đôi khi hiệu quả lại không cao và có thể gặp một số phát sinh không như ý. Đặc biệt là với những chiếc giường và tủ quần áo, việc tự tháo lắp không hề dễ dàng với tất cả mọi người.

 

Với dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng bạn có thể chuyển những trở ngại đó sang cho chúng tôi để khoảng thời gian chuyển nhà không còn là ác mộng. Với nhiều năm trong nghề đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết và những phương án tốt nhất với từng loại đồ dùng hay vật dụng khác nhau.

 

dịch vụ vận chuyển nhà

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình mang vác đồ đạc, đặc biệt là các món đồ cồng kềnh như giường, tủ…

Tiết kiệm chi phí

Một vướng mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà là sợ tốn tiền. Tuy nhiên không ít người sau khi phải xin nghỉ công ty 1-2 ngày để chuyển nhà chưa kể phải tự tìm các loại xe ba gác chờ đồ 2-3 chuyến thì lại nhận ra là “cũng chả tiết kiệm được mấy”.

 

Việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng có thể giúp bạn gói gọn công việc chuyển nhà trong một ngày với chỉ một chuyến xe duy nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Bảo đảm an toàn cho đồ đạc

Việc sửa dụng xe ba gác để chở đồ đạc khi chuyển nhà có thể dẫn tới tình trạng nhồi nhét để xong nhanh dẫn tới tình trạng đồ đạc bị xước xát hư hỏng. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của Thành Hưng sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc của bạn. Đồ đạc trước khi vận chuyển sẽ được đóng gói hoặc bọc và dán băng dính cẩn thận.

 

Bên cạnh đó, quý khách cũng được cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài san trường hợp xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.

 

dich vu van chuyen nha

Nhân viên vận chuyển của Thành Hưng luôn cố gắng đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của quý khách hàng thuê chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ uy tín nhiều năm trong nghề

Chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà ở uy tín, đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của gia đình bạn trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà là các thiết bị hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…

Quy mô xe chuyển nhà ở là xe tải lớn, đa dạng về tải trọng, kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách. Xe chuyển nhà được bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên giúp chống chọi được với mọi điều kiện của thời tiết.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ văn minh, phản ứng nhanh với mọi tình huống phát sinh giúp quá trình chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.

Tổng đài hỗ trợ 1800.00.33 hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiệu quả

Chuyển đến nhà mới là niềm vui phấn khởi của mọi gia đình. Tuy nhiên, hiện nay lại có rất nhiều chiêu trò lừa đảo của các đơn vị vận chuyển giả mạo Thành Hưng. Thậm chí, các chiêu trò này khá tinh vi và diễn ra thường xuyên với những mánh khóe khiến người tiêu dùng không thể kịp thời xử lý được.

 

Chính vì vậy, cần lưu ý khi lựa chọn một công ty chuyển nhà Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyển nhà thật sự uy tín:

 

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Đây chính là một trong những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà bạn cần chú tâm. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những ưu điểm khác biệt. Vì vậy bạn cần nắm rõ cách thức làm việc của các doanh nghiệp vận tải.

 

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ chuyển nhà không cần khách hàng phải trực tiếp tham gia vì đơn vị phục vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo. Sau khi đặt lịch hẹn với khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nơi xem xét và tư vấn cho bạn gói vận chuyển hiệu quả, phù hợp nhất.

 

dịch vụ vận chuyển nhà

Với hơn 26 năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã đúc kết ra được quy trình vận chyển tốt nhất cho quý khách hàng

Thống nhất giá cả rõ ràng, minh bạch

Dù là lựa chọn đơn vị nào đi chăng nữa thì điều cốt yếu nhất vẫn là thỏa thuận giá cả mà bạn phải thực hiện. Nếu bạn không trực tiếp trao đổi, một số công ty sẽ phát sinh thêm nhiều phụ phí nằm ngoài nhu cầu của bạn. Chính vì vậy, bắt buộc phải chốt giá trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ từ đơn vị cung cấp.

 

Hợp đồng dịch vụ cụ thể, chi tiết

Nếu bạn muốn chọn được một dịch vụ chuyển nhà uy tín thì cần có một bản hợp đồng minh bạch và cụ thể. Đây là điều cần thiết nhất, cũng là bằng chứng và căn cứ có tính pháp lý để 2 bên thực hiện trong quá trình làm việc để đảm bảo quyền lợi. Một bản hợp đồng cần thiết phải nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.

 

Tham khảo thị trường trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây được coi là tiền đề để quý khách hình dung được đơn vị vận chuyển mình sắp sử dụng có uy tín hay không.

 

Đánh giá qua phản hồi của khách hàng

Không quá khó để khách hàng tìm kiếm đánh giá phản hồi của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Từ đó phần nào đánh giá xem một đơn vị chuyển nhà có chuyên nghiệp, uy tín không. Đây là những góc nhìn khách quan nhất. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể hỏi ý kiến từ người thân, những người quen biết đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó.

 

Kinh nghiệm làm việc của công ty

Một công ty chuyển nhà uy tín trước hết là công ty có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Hơn thế nữa hãy nhìn vào sự đầu tư của công ty, cụ thể là cơ sở vật chất để xem nếu như công ty chịu khó đầu tư thì đây ắt hẳn là doanh nghiệp có uy tín.

 

Chính vì thế, bạn hãy tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cùng cơ sở vật chất tốt để sử dụng dịch vụ an toàn và đáng tin cậy.

 

 

Lựa chọn công ty chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng tối ưu được thời gian và chi phí.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn có rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp mà không biết hỏi ai, hoặc có hỏi nhân viên tư vấn cũng cần rất nhiều thời gian để trả lời hết những thắc mắc.

 

Sau đây chúng tôi xin trả lời sẵn các câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi chuyển nhà để bạn có thể biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng nhé!

 

Câu hỏi 1: Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?

Thời gian chuyển nhà sẽ tùy thuộc vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng, thời gian chuyển nhà thường là 2 – 6h và không vượt quá 12h. Chúng tôi luôn sắp xếp số lượng nhân viên phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

 

Câu hỏi 2: Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thành Hưng là bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà cơ bản của Thành Hưng ở bên trên. Tuy nhiên, giá chính xác còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng đồ đạc nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp, khoảng cách di chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, vị trí đồ cần chuyển…

 

Một số đơn vị đưa đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tuy nhiên tới 95% là sẽ phát sinh thêm chi phí trong hoặc sau khi quá trình chuyển đồ hoàn thành.

 

Thành Hưng luôn đảm bảo rằng mức giá chuyển nhà đưa ra vô cùng hợp lý, so với mặt bằng chung thì Thành Hưng sở hữu mức giá cạnh tranh nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về mức giá chuyển nhà, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được báo giá chính xác.

 

Câu hỏi 3: Khảo sát, tư vấn trước khi chuyển nhà có mất phí không?

Nhân viên tư vấn của công ty chuyển nhà Thành Hưng đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho dịch vụ này. Cho dù sau khi khảo sát bạn không tiến hành chuyển nhà thì nhân viên của công ty cũng sẽ vui vẻ và cam kết không thu phí khảo sát, tư vấn.

 

Đánh giá của khách hàng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Đánh giá của khách hàng

Sau nhiều năm trong nghề Thành Hưng đã tạo được uy tín và niềm tin với nhiều quý khách hàng

Anh Thụy ở Hà Nội

Dịch vụ vận tải của taxi tải Thành Hưng rất tốt, giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Nhân viên hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình, vui tính. Cảm ơn taxi tải Thành Hưng!

 

Anh Phát ở Trương Định, Hà Nội

Thành Hưng là thương hiệu taxi tải lớn và khá ấn tượng với tôi khi đi tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Dich vụ chuyên nghiệp, nhân viên đều có đồng phục, nhìn cái là biết nhân viên Thành Hưng tới. Dịch vụ thuê cũng khá đơn giản không mất nhiều thời gian. Đồ đạc vận chuyển không bị nứt vỡ gì.

 

Anh Huấn ở quận 2, TPHCM

Mọi công đoạn đều rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ ???? Nhân viên hỗ trợ facebook và hotline rất nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn các bạn ????

 

Chị Trang ở Sài Gòn

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, hỏi thăm cụ thể số lượng đồ đạc của tôi để báo giá loại xe phù hợp nhất. Gọi điện hỏi đáp tư vấn hết chắc cũng tầm 10 phút mà không mất đồng nào.