Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chuyển nhà trọnThành Hưng

Admin 01/02/2024 1442 lượt xem
 1. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chuyển nhà trọnThành Hưng
 2. Sau đây là lý do mà Thành Hưng chúng tôi được khách hàng yêu mến là ưu tiên lựa trọn khi vận chuyển hay muốn thực hiện chuyển nhà. Đó là những lý do sau đây các bạn cùng tham khảo nhé.
 3. #1. Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian
 4. Thay vì phải mất thời gian cho việc vận chuyển nhà đến nơi ở mới, thì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ hoàn toàn yên tâm . Tại sao tôi lại nói vậy ? Bởi công việc chuyển nhà đòi hỏi bạn phải có tay nghề cũng như chuyển môn trong việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc. Nếu như bạn là người không có kinh nghiệm thì công việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn và tốn thời gian của bạn.
 5. #2. Chuyển nhà Thành Hưng giúp bạn tiết kiệm chi phí
 6. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được chi phí, bạn sẽ không phải mất tiền thuê xe tải chuyển nhà hay nhân công chuyển nhà, đóng đồ….Vì trong gói dịch vụ chuyển nhà đã bao gồm tất cả các chi phí trên, bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa ngoài hợp đồng.
 7. #3. Chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức
 8. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải huy động các thành viên gia đình, hay bạn bè người thân giúp bạn vận chuyển hay tháo lắp, đóng gói đồ đạc…Vì tất cả việc đó đã được đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm làm cho bạn.
 9. #4. Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cam kết đồ đạc được đảm bảo 100%.
 10. Chúng tôi cam kết đền 100% nếu làm hỏng hay mất đồ đạc của các bạn, do đó bạn hoàn toàn yên tâm vì đồ đạc mình sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. So với việc bạn tự vận chuyển thì khả năng hỏng đồ khi tháo lắp đóng gói là rất cao.
 11. Cam kết của Thành Hưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng
 12. Để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của công ty Thành Hưng chúng tôi, Thành Hưng đã đưa ra những cam kết này để cho khách hàng giảm đi những sự lo ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi. Cụ thể những cam kết của công ty chúng tôi như sau.
 13. – Cam kết giá cả giá cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay.
 14. – Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào ở ngoài.
 15. – Hỗ trợ khách hàng kê xếp lại đồ vật trong vòng 48h kết thúc dịch vụ.
 16. – Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.
 17. – Cam kết đúng giờ chuyển nhà để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.
 18. – Ụy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng.